LỌC THEO THƯƠNG HIỆU:

Bình sữa và vật dụng hỗ trợ

Bình sữa và vật dụng liên quan


Bình sữa và các vật dụng hỗ trợ
 là những đồ dùng không thể thiếu trong hành trình chăm sóc bé yêu. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Avent, Pigeon, Comotomo, Dr. Brown, Nuk, Medela, Wesser..., bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm khi cho bé sử dụng. Mỗi thương hiệu bình sữa có những đặc điểm nổi bật riêng, như Dr. Brown có hệ thống van thông khí chống đầy hơi cho bé nổi tiếng số 1 thế giới, Avent được thiết kế dựa trên những tính năng để bé chuyển đổi dễ dàng từ bú mẹ sang bú bình, Comotomo với các sản phẩm an toàn tuyệt đối và đặc biệt đề cao tính tự nhiên như bú mẹ, Medela với công nghệ tiên tiến bậc nhất được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng... Chúc bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu của mình!

Khi mua bình sữa cho bé và các sản phẩm khác với tổng hóa đơn trên 200.000/300.000đ, bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

Để khuyến khích việc nuôi con bằng sữa mẹ, các sản phẩm bình sữa và núm vú nhân tạo không được phép quảng cáo dưới mọi hình thức. Vì vậy, babymart.vn không đăng hình ảnh của các sản phẩm này trên website. Quý khách có thể đặt hàng bình thường. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 1900 636578.

  • Sắp xếp theo:

Bình sữa và vật dụng hỗ trợ

  • grid
  • list

Góc tư vấn: