LỌC THEO THƯƠNG HIỆU:

Thực phẩm dinh dưỡng và lợi sữa

Babymart.vn cung cấp các loại thực phẩm dinh dưỡng, lợi sữa giúp tăng nguồn sữa mẹ, bồi bổ sức khỏe. Mẹ hoàn toàn an tâm về chất lượng vì các sản phẩm này đều được làm bằng thảo dược thiên nhiên
Khi mẹ mua các thực phẩm dinh dưỡng, lợi sữa 
và các sản phẩm khác với tổng hóa đơn trên 200.000/300.000đ, bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

 • Sắp xếp theo:

Thực phẩm dinh dưỡng và lợi sữa

 • grid
 • list
 • Bộ sản phẩm Lợi sữa đẹp da sau sinh Bảo Nhiên - M329

  199,000 đ

  Mã SP: M329

  Tình trạng: Còn hàng

  Bộ sản phẩm Lợi sữa đẹp da BN giúp chị em chúng ta có thể dễ dàng trở lại vóc dáng và cân nặng như trước khi mang thai mà không phải lo lắng gây ảnh hưởng em bé hoặc chính mình.
 • Cao chè vằng Ánh Ngọc - T006

  41,000 đ

  Mã SP: T006

  Tình trạng: Còn hàng

  Cao chè vằng Ánh Ngọc có thành phần được chiết xuất 100% từ cây vằng Sẻ, được thu hái trực tiếp từ nơi có nguồn gốc sản sinh ra Vằng Sẻ là vùng đất Quảng Trị.
 • Cao chè vằng Bảo Nhiên - M327

  120,000 đ

  Mã SP: M327

  Tình trạng: Còn hàng

  Cao chè vằng Bảo Nhiên có vị hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, lợi mát, hoạt huyết, tiêu viêm. Được sử dụng thường xuyên giành cho sản phụ uống như một vị thuốc bồi dưỡng sức khoẻ, cao chè vằng có tác dụng gia tăng máu huyết, làm co rút tử cung của sản phụ nhanh mà không đau bụng, làm sản phụ nhiều sữa, gương mặt tươi tắn hồng hào.
 • Cao chè vằng Cung Đình - M315

  150,000 đ

  Mã SP: M315

  Tình trạng: Còn hàng

  Cao chè vằng Cung Đình có vị hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, lợi mát, hoạt huyết, tiêu viêm. Được sử dụng thường xuyên giành cho sản phụ uống như một vị thuốc bồi dưỡng sức khoẻ, cao chè vằng có tác dụng gia tăng máu huyết, làm co rút tử cung của sản phụ nhanh mà không đau bụng, làm sản phụ nhiều sữa, gương mặt tươi tắn hồng hào.
 • Cao chè vằng Việt Care - M258

  390,000 đ

  Mã SP: M258

  Tình trạng: Còn hàng

  Cao chè vằng có vị hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, lợi mát, hoạt huyết, tiêu viêm. Được sử dụng thường xuyên giành cho sản phụ uống như một vị thuốc bồi dưỡng sức khoẻ, cao chè vằng có tác dụng gia tăng máu huyết, làm co rút tử cung của sản phụ nhanh mà không đau bụng, làm sản phụ nhiều sữa, gương mặt tươi tắn hồng hào.
 • Trà dinh dưỡng cho sản phụ 200g - T026

  125,000 đ

  Mã SP: T026

  Tình trạng: Còn hàng

  Trà dinh dưỡng cho sản phụ 200g được đặc chế từ thảo dược thiên nhiên, trà cốm hoà tan Hipp la thức uống bổ dưỡng
 • Trà ngô nếp - T015

  20,000 đ

  Mã SP: T015

  Tình trạng: Còn hàng

  Trà ngô nếp thơm ngon bổ dưỡng. Trà ngon hơn khi uống lạnh. Là sản phẩm giải khát cần thiết cho gia đình
 • Trà vằng hoà tan Ánh Ngọc - T007

  42,000 đ

  Mã SP: T007

  Tình trạng: Còn hàng

  Trà vằng hoà tan Ánh Ngọc có tác dụng tốt cho mọi đối tượng giúp:Thanh nhiệt, giải độc, mát gan, lợi tiểu. Kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon, ngủ tốt. Đặc biệt tốt với đối tượng là phụ nữ sau sinh, chống viêm, lợi sữa.
 • Trà Vằng túi lọc Đông Bắc - T100

  55,000 đ

  Mã SP: T100

  Tình trạng: Còn hàng

  Trà Vằng túi lọc Đông Bắc là thực phẩm chức năng có tính mát tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt. Đối với phụ nữ sau khi sinh Trà Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, giúp lợi sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng.
 • Trà vằng túi lọc Wonmom - V1296

  90,000 đ

  Mã SP: V1296

  Tình trạng: Còn hàng

  Trà vằng là sản phẩm dân gian sử dụng hàng trăm năm, nhiều thế hệ ở Miền trung đã dùng và truyền kinh nghiệm cho thế hệ sau. Sử dụng Trà vằng là cách toàn diện nhất khi mẹ muốn nhiều sữa cho con bú mà không phải bổ sung nhiều dinh dưỡng để vật lộn với cân nặng sau khi sinh.
 • Viên chè Vằng Đông Bắc - T099

  150,000 đ

  Mã SP: T099

  Tình trạng: Còn hàng

  Viên chè Vằng Đông Bắc là thực phẩm chức năng có tính mát tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt. Đối với phụ nữ sau khi sinh chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, giúp lợi sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng.
 • Thực phẩm chức năng Bell Probiotic Plus
  Tạm hết hàng

  Thực phẩm chức năng Bell Probiotic Plus - M271

  358,000 đ

  Mã SP: M271

  Tình trạng: Tạm hết hàng

  Thực phẩm chức năng Bell Probiotic Plus+ (120g) là sản phẩm giúp bổ sung probiotic, kẽm, canxi và nhiều loại vitamin không chỉ giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt, ức chế vi sinh vật có hại mà còn giúp kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, cho cơ thể khỏe mạnh.