An toàn cho bé đi xe máy

Các bé nhỏ rất thích được bố mẹ chở đi học, đi chơi bằng xe máy. Để bảo vệ bé khỏi nhiều rủi ro trên đường, bố mẹ cần trang bị những vật dụng an toàn cho bé khi đi xe máynhư đai đi xe máy, ghế đi xe máy cho bé, gối đi xe, nón bảo hiểm,.... Trong đó, mũ bảo hiểm cho bé là vật dụng quan trọng nhất 
Mũ bảo hiểm cho bé Headguard là sản phẩm mới tại Việt Nam, là người bạn tin cậy, an toàn và thân thiện với bé, được thiết kế giúp hấp thụ và giảm tác động của chấn thương ở đầu do ngã hay va chạm. 
Nón bảo hiểm cho bé Headguard an toàn cho bé khi đi xe máy cũng như khi bé tập đi, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và đã được xác nhận bởi các chuyên gia xử lý các tai nạn khẩn cấp ở trẻ em.   
Mũ bảo hiểm cho bé với chất liệu co giãn, phù hợp cho bé từ 7 tháng tuổi đến 5 tuổi với vòng đầu bé từ 40 – 50 cm. Thân nón là lớp đệm êm ái dày 2,5 cm với độ hút ẩm cao, vừa an toàn, vừa không làm bé bị đau, với các lỗ thông khí tạo cảm giác mát mẻ, không làm bé đổ mồ hôi. Vật liệu siêu nhẹ với trọng lượng 100 gr; không đè nặng lên đầu và cổ bé. Tạo thói quen cho bé sau này khi đội mũ bảo hiểm lớn hơn. 
Khi mẹ mua các 
vật dụng bảo vệ an toàn cho bé và các sản phẩm khác với tổng hóa đơn trên 200.000/300.000đ, bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

 • Sắp xếp theo:

An toàn cho bé đi xe máy

 • grid
 • list
 • Đai đi xe máy cho bé - Autoru - V912

  185,000 đ

  Mã SP: V912

  Tình trạng: Còn hàng

  Các bậc phụ huynh thường lo lắng làm thế nào để đảm bảo an toàn cho con em mình khi đi ra đường và đặc biệt là ngồi trên xe gắn máy được an toàn. Vấn đề đó đã trở nên vô cùng đơn giản với chiếc sản phẩm rất tốt và hữu hiệu cho việc đảm bảo an toàn cho trẻ em: Đó chính là sản phẩm Đai an toàn autoru
 • Nón mũ bảo hiểm cho bé Mumguard xanh dương - N038

  208,000 đ

  Mã SP: N038

  Tình trạng: Còn hàng

  Nón mũ bảo hiểm cho bé Mumguard xanh dương sẽ là người bạn bảo vệ đồng hành cùng con suốt quãng thời gian con bắt đầu chập chững những bước đầu tiên cho đến khi con bắt đầu làm quen với các loại xe 4, 3, 2 bánh, ván trượt, giầy trượt patin… khoảng thời gian con hiếu động nhất và dễ gặp phải các va vấp, té ngã và va chạm với xung quanh.
 • Nón bảo hiểm trẻ em Mumguard Ong vàng - N039

  208,000 đ

  Mã SP: N039

  Tình trạng: Còn hàng

  Nón bảo hiểm trẻ em Mumguard Ong vàng sẽ là người bạn bảo vệ đồng hành cùng con suốt quãng thời gian con bắt đầu chập chững những bước đầu tiên cho đến khi con bắt đầu làm quen với các loại xe 4, 3, 2 bánh, ván trượt, giầy trượt patin… khoảng thời gian con hiếu động nhất và dễ gặp phải các va vấp, té ngã và va chạm với xung quanh.
 • Nón mũ bảo hiểm cho bé Mumguard đỏ - N040

  208,000 đ

  Mã SP: N040

  Tình trạng: Còn hàng

  MumGuard sẽ là người bạn bảo vệ đồng hành cùng con suốt quãng thời gian con bắt đầu chập chững những bước đầu tiên cho đến khi con bắt đầu làm quen với các loại xe 4, 3, 2 bánh, ván trượt, giầy trượt patin… khoảng thời gian con hiếu động nhất và dễ gặp phải các va vấp, té ngã và va chạm với xung quanh.
 • Nón mũ bảo hiểm cho bé Mumguard cam - N042

  208,000 đ

  Mã SP: N042

  Tình trạng: Còn hàng

  Nón mũ bảo hiểm cho bé Headguard cam sẽ là người bạn bảo vệ đồng hành cùng con suốt quãng thời gian con bắt đầu chập chững những bước đầu tiên cho đến khi con bắt đầu làm quen với các loại xe 4, 3, 2 bánh, ván trượt, giầy trượt patin… khoảng thời gian con hiếu động nhất và dễ gặp phải các va vấp, té ngã và va chạm với xung quanh.
 • Đai xe máy Song Son lớn - V529

  83,000 đ

  Mã SP: V529

  Tình trạng: Còn hàng

  Đai xe máy Song Son lớn làm từ vải cotton thoáng mát, bé sẽ thấy thoải mái, không thấy khó chịu. Sản phẩm giúp ba, mẹ khi chở bé đi bằng xe máy xe cảm thấy an tâm hơn.
 • Đai xe máy Song Son - V433

  75,000 đ

  Mã SP: V433

  Tình trạng: Còn hàng

  Đai xe máy Song Son là sản phẩm không thể thiếu khi chở bé đi chơi, giúp mẹ yên tâm hơn khi chở bé.
 • Ghế dựa cho bé đi xe - Loại xe tay ga - V944

  230,000 đ

  Mã SP: V944

  Tình trạng: Còn hàng

  Ghế dựa cho bé đi xe - Loại xe tay ga được thiết kế bằng khung sườn Inox chống rỉ, nệm ghế bằng mút bọc da mềm mại cho bé cảm giác thoải mái và an toàn khi đi xe.
 • Ghế dựa cho bé đi xe - Loại xe số - V934

  200,000 đ

  Mã SP: V934

  Tình trạng: Còn hàng

  Ghế dựa cho bé đi xe - Loại xe số được thiết kế bằng khung sườn Inox chống rỉ, nệm ghế bằng mút bọc da mềm mại cho bé cảm giác thoải mái và an toàn khi đi xe.
 • Đai đi xe máy Sweet baby
  Tạm hết hàng

  Đai đi xe máy Sweet baby - V555

  70,000 đ

  Mã SP: V555

  Tình trạng: Tạm hết hàng

  Các bậc phụ huynh thường lo lắng làm thế nào để đảm bảo an toàn cho con em mình khi đi ra đường và đặc biệt là ngồi trên xe gắn máy được an toàn. Vấn đề đó đã trở nên vô cùng đơn giản với chiếc sản phẩm rất tốt và hữu hiệu cho việc đảm bảo an toàn cho trẻ em: Đó chính là sản phẩm Đai an toàn Sweet baby
 • Đai đỡ cổ xe máy Song Son
  Tạm hết hàng

  Đai đỡ cổ xe máy Song Son - V226

  85,000 đ

  Mã SP: V226

  Tình trạng: Tạm hết hàng

  Đai đỡ cổ xe máy Song Son cho bé với chất liệu vải 100% cotton, khóa nhựa cao cấp, sợi PE, mút PP không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối cho bé.