Ty bình sữa Agi Size S
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Ty bình sữa Agi Size S

-   Agi | Mã SP: V204
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 7 x 7 x 19
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
-  Chất liệu: Silicone
-  Số lượng: 1 cái
-  Cỡ S: cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi trở lên
-  Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
-  Nơi sản xuất: Việt Nam ( theo công nghệ Hàn Quốc )
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Ty bình sữa Agi Size S nếu bạn ngại đặt hàng online.

Để khuyến khích việc nuôi con bằng sữa mẹ, các sản phẩm bình sữa và núm vú nhân tạo không được phép quảng cáo dưới mọi hình thức. Vì vậy, babymart.vn không đăng hình ảnh của các sản phẩm này trên website. Quý khách có thể đặt hàng bình thường. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ (028) 7309.3479.
10,000 đ     Mua ngay
Ty bình sữa dành cho bé yêu cần được thay mới thường xuyên, trung bình khoảng 2 tháng 1 lần. Với Ty bình sữa Agi Size S, mẹ sẽ tiết kiệm thời gian mua sắm và thay ti cho bé dễ dàng hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Ty bình sữa Agi Size S làm từ silicone cao cấp siêu mềm, phù hợp với miệng trẻ, giảm tối đa lượng không khí trẻ nuốt vào bụng, hạn chế tình trạng đau bụng.
• Núm ty với kiểu thiết kế giống ty mẹ, nên bé sẽ có cảm giác như đang bú mẹ, giúp bé chuyển dễ dàng từ bú mẹ sang bú bình.
• Ty bình sữa Agi Size S với van thông khí, giúp bé không nuốt phải những bọt khí, hạn chế tình trạng đau bụng và đầy hơi. 
• Vệ sinh: Luôn rửa sạch và tiệt trùng bình sữanúm ty trước khi cho bé bú. Rửa núm vú bằng dung dịch rửa, đun sôi từ 3-5 phút hay tiệt trùng trong lò vi sóng.

Sản phẩm đã xem