Tinh dầu đuổi muỗi Nhật
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật

-   Mã SP: V377
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 9 x 5 x 9
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.22
-  Thành phần: Chiết xuất từ thiên nhiên
-  Dung tích: 45ml/lọ
-  Quy cách đóng gói: 2 lọ
-  Nơi sản xuất: Nhật Bản
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Tinh dầu đuổi muỗi Nhật nếu bạn ngại đặt hàng online. 
250,000 đ     Mua ngay
Tinh dầu đuổi muỗi Nhật được chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng và rất an toàn cho gia đình có trẻ em hay trẻ sơ sinh. Vậy nên bạn có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào trong nhà hay mọi nơi khi cần thiết mà ko lo bất tiện hay sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe như các phương pháp truyền thống (đốt hương muỗi, xịt chống muỗi…)
Đây là loại tinh dầu Nhật Bản chính hãng đi kèm theo máy đuổi muỗi Nhật để đảm bảo chính xác về độ an toàn cho người sử dụng cũng như hiệu quả trong việc đuổi muỗi, chính vì vậy khi mua bạn nên chú ý đến điều này để không mua phải hàng khác loại dẫn đến không hiệu quả khi sử dụng.

Hình ảnh 1: Tinh dầu đuổi muỗi Nhật là một sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Bạn chỉ cần mở nắp tinh dầu ra lắp vào trong thân máy đuổi muỗi, cắm điện và bật công tắc, trong giây lát máy đuổi muỗi sẽ làm nóng và bốc hơi tinh dầu ra khắp phòng.
• Giống như 1 số sản phẩm xịt chống muỗi khác, tinh dầu chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt.
• Lọ tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi.
• Khi sử dụng không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường.
• Lọ tinh dầu 45ml sử dụng trong 60 ngày (12 giờ/ ngày).  
• Tinh dầu đuổi muỗi của Nhật được sử dụng trong máy đuổi muỗi của Nhật Bản

Hình ảnh 2: Tinh dầu đuổi muỗi Nhật trọng lượng 0.2kg.
  Bạn hãy mua hàng tại Babymart.vn để bảo đảm hàng chính hãng với giá tốt nhất

Sản phẩm đã xem