Máy đuổi muỗi Nhật
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Máy đuổi muỗi Nhật

-   Mã SP: V101
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 14 x 9 x 11
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.33
-  Chất liệu: Nhựa
-  Bộ sản phẩm gồm: Một máy đi kèm 1 lọ tinh dầu
-  Nơi sản xuất: Nhật Bản
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Máy đuổi muỗi Nhật nếu bạn ngại đặt hàng online. 
285,000 đ     Mua ngay
Rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi nạn muỗi quấy phá. Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không? Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình, cho người thân yêu của bạn?
Máy đuổi muỗi Nhật không mùi sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng này. Một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi. 
Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật Bản không chỉ hiệu quả mà còn tiện dụng, dễ sử dụng và không gây độc hại cho gia đình. Một bộ máy đuổi muỗi gồm có máy (cắm điện) và 1 lọ tinh dầu dùng được 2-3 tháng. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện. Máy gồm thiết bị làm bốc hơi tinh dầu trong lọ, tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi khiến chúng khó chịu và bay đi.
Khi tinh dầu cũ đã hết, bạn chỉ cần mua lại lọ mới lắp vào máy. Một lọ 45ml dùng cho phòng khoảng 7m2 đến 13m2 trong khoảng 700 giờ. Khi hết dung dịch có thể mua lọ dung dịch thay thế.
Vì máy đuổi muỗi bằng tinh dầu được sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản nên sử dụng điện 110V. Với dòng điện phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt Nam là 220V, bạn cần có một thiết bị chuyển nguồn 220V-110V để cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp điện 220V tuy nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng và lượng tinh dầu bị đốt sẽ nhanh hết hơn.

Hình ảnh 1: Máy đuổi muỗi Nhật sản xuất tại Nhật Bản.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Máy đuổi muỗi Nhật Bản sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu). Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch thuốc muỗi triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các em bé sơ sinh.
Lưu ý:
Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt.

Hình ảnh 2: Máy đuổi muỗi Nhật trọng lượng 0.3kg.

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm liên quan