Kéo cắt móng tay cho bé Kuku Ku3017A
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Kéo cắt móng tay cho bé Kuku Ku3017A

-   Kuku | Mã SP: V1076
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 15 x 7.5 x 2
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.2
-  Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp, độ bền cao
-  Xuất xứ thương hiệu: Đài Loan
-  Nơi sản xuất: Đài Loan
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Kéo cắt móng tay cho bé Kuku 3017A nếu bạn ngại đặt hàng online. 
75,000 đ     Mua ngay
Kéo cắt móng tay cho bé Kuku 3017A với chất liệu thép không rỉ, đầu kéo tròn và kèm nắp đậy an toàn là sự lựa chọn thông minh giúp mẹ chăm sóc cho đôi bàn tay và bàn chân của bé hiệu quả và nhanh chóng hơn. So với những loại kềm bấm truyền thống, dạng kéo cắt móng tay cho bé Kuku giúp mẹ thao tác linh hoạt và dễ dàng hơn khi cắt móng cho bé, đồng thời tạo cho bé cảm giác gần gũi và thoải mái hơn việc dùng các loại kềm bấm thông thường.

Hình ảnh 1: Kéo cắt móng tay cho bé Kuku 3017A là một sản phẩm của thương hiệu Kuku, sản xuất tại Đài Loan.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Kéo cắt móng được làm từ chất liệu thép không rỉ, bảo đảm độ an toàn cho bé khi sử dụng.
• Được thiết kế với đầu kéo tròn và có nắp đậy kỹ càng giúp hạn chế tối đa tình trạng trầy xước và tiếp xúc nguy hiểm giữa trẻ và sản phẩm mang lại sự bảo vệ cơ bản và cần thiết mà nhiều loại kéo cắt và kềm bấm móng khác chưa làm được.
• Với hình dạng chiếc kéo nhỏ nhắn và vừa vặn tay cầm, mẹ có thễ dễ dàng sử dụng Kéo cắt móng tay cho bé Kuku 3017A để chăm sóc cho đôi bàn tay và bàn chân của bé yêu mỗi ngày.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng.
  Bạn hãy mua hàng tại Babymart.vn để bảo đảm hàng chính hãng với giá tốt nhất