Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06

-   Antona | Mã SP: C059
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 50 x 30 x 11
-  Khối lượng bao bì (kg): 1.1
-  Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp không chứa chất độc hại
-  Độ tuổi: Cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên
-  Loại: có âm thanh
-  Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi 0909.324.824 để đặt mua Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06 nếu bạn ngại đặt hàng online.
269,000 đ     Mua ngay
Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06 với thiết kế đa năng vừa là treo nôi vừa là kệ chữ A có thể để trên mặt phẳng dễ dàng. Sản phẩm sử dụng âm nhạc bản quyền với chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn cho bé. Đây sẽ là món quà thú vị dành cho các bé từ 3 tháng trở lên.

Hình ảnh 1: Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06 là một sản phẩm của thương hiệu Antona, xuất xứ Việt Nam.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06 được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, an toàn cho trẻ nhỏ.
• Thiết kế đa năng: vừa là treo nôi đồng thời có sẵn chân để đặt trên mặt phẳng làm kệ chữ A cho bé.
• Phần âm nhạc được mua bản quyền bài hát“ Mẹ ru con” (mang âm hưởng dân ca Việt Nam được thể hiện bởi Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền), cùng với bản nhạc “Twinkle Twinkle Little Star” kinh điển quen thuộc.
• Kệ treo khu vườn của bé Antona AS06 với tiếng nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bé cảm nhận được tình yêu của mẹ qua những âm thanh ngọt ngào, tha thiết.
• Nội dung thiết kế có chiều sâu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên giúp bé yêu được khám phá thế giới tự nhiên đầy màu sắc, phát triển mạnh về thính giác, thị giác.
• Thiết kế thông minh với tính năng khác biệt 2 in 1 mà chưa có trên bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường: Dùng treo thành nôi, treo cũi, trên mặt phẳng, đặc biệt sản phẩm có các tính năng như một kệ chữ A có thể đặt được trên bất kì mặt phẳng nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.
  Bạn hãy mua hàng tại Babymart.vn để bảo đảm hàng chính hãng với giá tốt nhất