Yếm hứng thức ăn Ami
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Yếm hứng thức ăn Ami

-   Ami | Mã SP: V196
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 37 x 26 x 4
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.2
-  Chất liệu: Silicone mềm, đạt tiêu chuẩn an toàn EN14350, 14372 (Châu Âu), FDA (Mỹ). BPA 0%
-  Độ tuổi: Dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi
-  Xuất xứ thương hiệu: Thái Lan
-  Nơi sản xuất: Thái Lan
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Yếm hứng thức ăn Ami nếu bạn ngại đặt hàng online. 
85,000 đ     Mua ngay
Thời kỳ bé ăn dặm là khoảng thời gian các bé tập quen với đồ ăn, bé dễ bị vây bẩn đồ ăn ra áo. Vì vậy Yếm hứng thức ăn Ami sẽ là phụ kiện hỗ trợ đắc lựa cho mẹ. Với chất liệu silicone mềm, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, giúp Mẹ giảm bớt thời gian giặt áo cho bé sau mỗi bữa ăn. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn EN14350, 14372 (Châu Âu), FDA (Mỹ). BPA 0%, an toàn tuyệt đối cho bé.TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Với chất liệu silicone mềm, sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn EN14350, 14372 (Châu Âu), FDA (Mỹ). BPA 0%, an toàn tuyệt đối cho bé yêu.
• Dùng yếm hứng thức ăn cho bé, tránh rơi vãi, giữ vệ sinh. Sản phẩm dễ dàng lau chùi và vệ sinh, giúp Mẹ giảm bớt thời gian giặt áo cho bé sau mỗi bữa ăn.
• Yếm hứng thức ăn Ami thiết kế phía sau có nhiều nấc dể dàng tùy chỉnh vừa với kích thước cổ bé. Có thể cuộn gấp lại gọn gàng để trong túi xách, mang theo cho bé mọi lúc mọi nơi.
• Màu sắc nổi bật đáng yêu.

Hướng dẫn sử dụng:
Đeo vào cổ trước khi cho bé ăn. Điều chỉnh nấc vừa với cổ bé. Có thể cuộn gấp lại gọn gàng để trong túi xách. Dùng khăn ướt vệ sinh trước và sau mỗi lần sử dụng. Dùng cho bé ăn, khi đi bên ngoài, du lịch hay trên ô tô.

Khuyến cáo: Sử dụng dưới sự kiểm soát của người lớn. Không khử trùng bằng nước sôi. Không sử dụng dung dịch tẩy rửa hay hóa chất. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Thương hiệu AMI xuất xứ từ Thái Lan, sản phẩm sản xuất từ nhà máy đạt các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng như công nhận tiêu chuẩn CPSC (Châu Âu) và FDA (Hoa Kỳ). AMI là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm trong phạm vi từ lúc bé mới sinh cho đến tuổi chập chững biết đi bao gồm bú bình, bú sữa mẹ, ăn dặm và tất cả các phụ kiện khác liên quan đến nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

Sản phẩm đã xem