Cốc uống nước bằng ống hút 2 tay cầm 150ml Upass UP0080N hồng
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Cốc uống nước bằng ống hút 2 tay cầm 150ml Upass UP0080N hồng

-   Amibebe | Mã SP: V797
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 5 x 3 x 8
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
-  Kích thước bao bì: 5x 3 x 8 cm
-  Trọng lượng tối đa: 0.1 Kg.
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Phương thức giao hàng: Sản phẩm này được giao tận nơi MIỄN PHÍ trong nội thành TP.HCM.
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Xongbame nếu bạn ngại đặt hàng online.
100,000 đ     Mua ngay
XONGBAME là nước xông vùng kín sau sinh bằng dược liệu 100% thiên nhiên, thành phần chủ yếu là các loại tinh dầu có tính sát khuẩn cao, tiêu diệt được các loại nấm sống ký sinh vùng âm đạo, cửa mình, khử mùi hôi tanh sản dich như: tinh dầu trầu không, tinh dầu tràm, tinh dầu gừng, tinh dầu địa liền, tinh dầu hồ tiêu, tinh dầu ngò...XONGBAME dựa trên nguyên lý dễ bay hơi của tinh dầu để xông vùng kín sau sinh. Chỉ cần nhiệt độ nước xông đủ nóng thì các tinh dầu này sẽ nhanh chóng bốc hơi, len lỏi vào từng ngóc ngách, tế bào âm đạo, giúp sát khuẩn, diệt nấm, vệ sinh các bộ phận khó vệ sinh nhất.

1. Mỗi lần dùng 1 lọ XONGBAME 10 ml, dùng 1 ngày, nghỉ 1 ngày. Liệu trình tối thiểu 6 lọ, tức ở cữ khoản 2 tuần.
2. Các mẹ chuẩn bị ghế xông vùng kín sạch sẽ.
3. Cho 1 lọ XONGBAME  vào 1 ly nước sạch ( khoảng 100 ml), khuấy nhẹ cho tinh nước xông vùng kín sau sinh tan vào nước hoàn toàn.
4. Nấu một ấm nước 1 - 1,5lít ( nhiệt độ 100 độ C), đổ nước đun sôi vào thau hoặc chậu xông, cho ly nước xông vùng kín XONGBAME vào, rồi đặt vào ghế xông vùng kín.
5. Thời gian xông vùng kín sau sinh từ 15 - 20 phút, để có hiệu quả tốt nhất, trong quá trình xông thỉnh thoảng dùng đũa khuấy nước xông để tinh dầu dễ bốc hơi.
6. Kết thúc quá trình xông hơ, dùng khăn bông lau sạch vùng kín. Lưu ý không rửa lại bằng nước thường. Nên xông nơi kín gió, không mặc đồ lót khi xông, không xông khi vừa mới ăn no. Sinh thường sau 3 ngày có thể xông vùng kín, trường hợp sinh mổ hoặc cắt tầng sinh môn thì sau 7 ngày, vết thương lành thì mới xông. Không dùng trong các ngày có kinh nguyệt hoặc vết thương hở.