Xe đẩy tập đi cho bé K2 KN sư tử
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Xe đẩy tập đi cho bé K2 KN sư tử

-   Nhựa Chợ Lớn | Mã SP: X115
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 48 x 30 x 34
-  Khối lượng bao bì (kg): 3
-  Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao, cm): 49 x 44 x 38
-  Chất liệu: Nhựa
-  Loại: Không có nhạc
-  Độ tuổi: từ 12 tháng trở lên
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Xe đẩy tập đi cho bé K2 KN sư tử nếu bạn ngại đặt hàng online.
231,000 đ Tạm hết hàng
Xe đẩy tập đi cho bé K2 KN sư tử (không nhạc) với thiết kế thông minh đảm bảo an toàn, kết cấu vững, thích hợp cho các bé từ 12 tháng tuổi. Chiếc xe là điểm tựa giúp bé có chỗ vịn vững chắc để di chuyển, không hỗ trợ nâng cơ thể của bé, giúp bé tập đi một cách chủ động nhất. Đặc biệt, với kiểu dáng sư tử bắt mắt, chiếc xe không chỉ là dụng cụ hỗ trợ tập đi mà còn như món đồ chơi thú vị dành cho trẻ nhỏ.
Hình ảnh 1: Xe đẩy tập đi cho bé K2 KN sư tử là một sản phẩm của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn, sản xuất tại Việt Nam.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Xe đẩy tập đi cho bé K2 KN sư tử với thiết kế thông minh giúp bé tự chủ bước đi bằng đôi chân của mình, bé sẽ không bị phụ thuộc và bị động như được ngồi trong xe tập đi dạng tròn.
• Với cách tập đi như thế này còn giúp bé không bị ảnh hưởng đến dáng đi và mang lại sự hứng khởi trong từng bước chân.
• Chiếc xe có màu sắc nổi bật, kích thích thị giác của bé phát triển và cũng như nhận biết màu sắc thật dễ dàng.
• Sản phẩm khuyến khích bé vận động cơ thể một cách toàn diện khi có sự kết hợp giữa đôi mắt quan sát đường đi, trí não điều khiển và định hướng cùng đôi chân bước đi tự chủ...

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG XE TẬP ĐI CHO BÉ:
- Cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật cùng các khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ trước khi chọn mua và cần chọn sản phẩm có chứng nhận chất lượng của cơ quan chức năng.
- Cần thường xuyên chùi rửa vết bẩn, bụi bám trên xe. Khi tập đi, bé thường hay ngậm đồ chơi trên xe nên cần vệ sinh sạch sẽ hằng ngày.
- Cần canh chừng cẩn thận bé để tránh tai nạn và nên kết hợp tự dắt tay bé tập đi, không ỷ lại hoàn toàn vào xe tập đi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Sau hơn 23 năm tồn tại và phát triển, DNTN NHỰA CHỢ LỚN đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
NHỰA CHỢ LỚN được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là các sản phẩm dành cho trẻ em như: xe đạp, xe 3 bánh, xe 4 bánh, xe tập đi, xe đẩy bé, đồ chơi lắp ráp xếp hình… và các mặt hàng nhựa gia dụng.
Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là xe, đồ chơi trẻ em, NHỰA CHỢ LỚN đang cung cấp cho 63/63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm đã xem