Tinh dầu oải hương 10ml Gold
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tinh dầu oải hương 10ml Gold

-   Tiến Triều | Mã SP: M242
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 5 x 2 x 2
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
-  Thành phần: 100% tinh dầu tràm, có nguồn gốc tự nhiên. 
-  Dung tích: 10ml
-  Độ tuổi: mọi độ tuổi
-  Hạn sử dụng: 36 tháng
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Tinh dầu tràm trị cảm Tiến Triều 10ml nếu bạn ngại đặt hàng online.
Thời gian khuyến mãi còn lại:
62,000 đ 80,000 đ     Mua ngay
Tinh dầu tràm trị cảm Tiến Triều được chiết xuất 100% từ nguyên liệu cây tràm gió, Cây tràm gió rất phổ biến ở các tỉnh khu vực miền trung, đặc biệt tâp trung nhiều nhất ở Thừa Thiên Huế. Từ nhiều năm qua, ở nhiều gia đình Việt Nam (đặc biệt là khu vực Miền Trung) đều có sẵn chai Tinh Dầu Tràm để phòng các chứng cảm lạnh, cảm gió, hắt hơi sổ mũi ở trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, sau sinh khi thay đổi thời tiết hoặc khi trời lạnh, bằng liệu pháp bôi ngoài vào gan bàn chân, bụng, ngực hay liệu pháp xông, tắm. Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được những tác dụng của Tinh Dầu Tràm. Vì vậy, Tinh Dầu Tràm đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình có con nhỏ.
Các nghiên cứu y học hiện đại đã chứng minh hoạt chất Eucalyptol, thành phần chính trong Tinh Dầu Tràm, có tác dụng long đờm, giảm ho, chống viêm, giảm phù nề đường hô hấp. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy α-Terpineol trong tinh dầu Tràm có rất nhiều ưu điểm: tác dụng kháng khuẩn, nấm và virus, phòng ngừa các bệnh cảm cúm, cảm lạnh. Theo nghiên cứu của Bộ Y tế thực hiện tại viện Pasteur TP Hồ Chí Minh năm 2008 thì hoạt chất α-Terpineol có tác dụng ức chế diệt cả hai virus cúm A H5N1 và A H1N1. Nhiều nghiên cứu khác đã chứng minh tính an toàn tuyệt đối của Tinh Dầu Tràm đối với trẻ sơ sinh.
Tinh dầu tràm trị cảm Tiến Triều  là một sản phẩm của thương hiệu Tiến Triều, sản xuất tại Việt Nam.
Hình ảnh 1 : Tinh dầu tràm trị cảm Tiến Triều  chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu cây cây tràm gió thiên nhiên.
• Sản phẩm có tác dụng làm ấm nhưng không gây nóng, bỏng rát da, rất an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau sinh.
• Tắm cho Trẻ để chống gió máy, giữ ấm cơ thể trời mùa lạnh.
• Trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm
• Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh.
• Chữa đau bụng vặt
• Dầu tràm đuổi kiến, muỗi rất tốt


Hình ảnh 2 : Tinh dầu tràm trị cảm Tiến Triều trọng lượng 50gr
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Tiến Triều là thương hiệu Tinh Dầu Tràm chiết xuất từ 100% nguyên liệu cây Tràm Gió có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trên cơ sở kế thừa, đúc kết những kinh nghiệm chưng cất dầu truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại nhiều năm qua, kết hợp với việc ứng dụng những phương pháp chiết xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm Tinh dầu tràm Tiến Triều uy tín, chất lượng, đảm bảo.
Sản phẩm Tinh dầu tràm Tiến Triều đã được Kiểm định chất lượng bởi Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, được công bố Tiêu chuẩn Cơ sở bởi Chi cục đo lường chất lượng Thừa Thiên Huế.

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm liên quan