Thảm lót túi khí chống trượt Parklon 6915OW mẫu con cú
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Thảm lót túi khí chống trượt Parklon 6915OW mẫu con cú

-   Parklon | Mã SP: V777
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 133 x 70 x 15
-  Khối lượng bao bì (kg): 11.55
-  Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao, cm): 190 x 130 x 4
-  Chất liệu: PE, PU
-  Độ tuổi: mọi độ tuổi 
-  Nơi sản xuất: Hàn Quốc
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Thảm lót túi khí chống trượt Parklon 6915OW mẫu con cú nếu bạn ngại đặt hàng online.
4,700,000 đ Tạm hết hàng
Thảm lót túi khí chống trượt Parklon sản xuất tại Hàn Quốc được thiết kế chống trơn trượt, bề mặt của thảm không thấm nước và chất liệu PE, PU siêu bền rất thân thiện với môi trường. Thảm lót túi khí chống trượt Parklon 6915OW mẫu con Cú không chỉ là vật dụng nội thất đẹp cho gian phòng của bé, mà còn phù hợp cho cả gia đình với họa tiết trang nhã và sang trọng.
Thảm lót túi khí chống trượt Parklon là một sản phẩm của thương hiệu Parklon, nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Hình ảnh 1 : Thảm lót túi khí chống trượt Parklon nhập khẩu từ Hàn Quốc
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

• Sản phẩm thân thiện với môi trường vì nguyên liệu để làm nên những tấm thảm này là nhựa PE, PU siêu bền, không có những chất độc hại như: Pb, Ba, Cd, Hg, Cr.
• Chống trơn trượt và bề mặt của thảm không thấm nước nên có thể dễ dàng lau bằng giẻ ướt.
• Mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi.
• Chống ồn : Tấm thảm tuyệt vời này sẽ hấp thụ các âm thanh mà bé chơi , nhảy tạo ra. Khi trải tấm thảm trên sàn nhà nó sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó không tạo ra âm thanh ồn ào làm ảnh hưởng đến xung quanh
• Thảm nhà bếp Parklon silicon thực sự là một bước đột phá với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt nam, sự mềm mại của thảm phụ thuộc vào sự biến đổi của khí hậu. Mùa đông tấm thảm mang lại sự ấm áp, mùa hè tấm thảm ttrở nên mát mẻ, dễ chịu.
• Phù hợp với tất cả mặt sàn.
Hình ảnh 2 : Thảm lót túi khí chống trượt Parklon trọng lượng 10.5kg
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Parklon là thương hiệu thảm chơi dành cho trẻ em Hàn Quốc. Các sản phẩm mà Parklon cung cấp đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường vì nguyên liệu để làm ra những tấm thảm không có những chất độc hại như Pb, Ba, Cd, Hg, Cr . Thảm Parklon không chỉ là vật dụng nội thất đẹp cho gian phòng của bé, mà thảm chơi còn như 01 cuốn sách thú vị để cho bé học hỏi về thế giới xung quanh mình....
Thảm chơi Parklon với thiết kết độc đáo của thảm chơi dành cho các bé ở nhiều lứa tuổi, từ 3 tháng cho tới khi cắp sách tới trường. Và tại Hàn Quốc, khi sinh các em bé, các gia đình đều mua 1 tấm thảm chơi cho trẻ như người Việt Nam trước đây thường mua một chiếc chiếu. Thảm được làm từ chất liệu PVC silicon, với công nghệ nano duyệt khuẩn tuyệt đối an toàn cho trẻ và có nhiều tính năng vượt trội. 

Sản phẩm đã xem