Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11

-   Beurer | Mã SP: V1209
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 15 x 4 x 3
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
-  Chất liệu: Nhựa cao cấp
-  Bảo hành: 2 năm 
-  Xuất xứ thương hiệu: Đức
-  Nơi sản xuất: Đức
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Nhiệt kế Beurer BY11 nếu bạn ngại đặt hàng online.
150,000 đ     Mua ngay
Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11 là dụng cụ y tế hữu ích và vô cùng cần thiết trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Bé yêu của mẹ có thể bị ốm, sốt bất cứ lúc nào. Do đó, mẹ nên chuẩn bị sẵn nhiệt kế dể dùng khi cần nhé! Việc phát hiện bé bị sốt và biết chính xác thân nhiệt của bé sẽ giúp mẹ cho bé uống thuốc hạ sốt kịp thời, tránh được tình trạng co giật nguy hiểm.
Trẻ nhỏ thường sợ hãi trong việc lấy thân nhiệt, đặc biệt là các loại nhiệt kế dạng kẹp, nhiệt kế thủy ngân. Để đảm bảo quá trình lấy thân nhiệt chính xác, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì mẹ nên chọn loại nhiệt kế điện tử. Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11 hình chú khỉ siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bé thích thú khi nhìn thấy, giúp bé bớt sợ hãi hơn. Nhờ đó mà mẹ có thể đo thân nhiệt cho bé thật dễ dàng.

Hình ảnh 1: Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11 là một sản phẩm của thương hiệu Beurer, xuất xứ Đức.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Việc phát hiện bé bị sốt và biết chính xác thân nhiệt của bé sẽ giúp mẹ cho bé uống thuốc hạ sốt kịp thời, tránh được tình trạng co giật nguy hiểm.
• Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11 hình chú khỉ siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bé thích thú khi nhìn thấy, giúp bé bớt sợ hãi hơn. Nhờ đó mà mẹ có thể đo thân nhiệt cho bé thật dễ dàng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Beurer là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Châu Âu và thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình cao cấp. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức, hãng Beurer GmbH đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín nhờ chất lượng sản phẩm cao, kiểu dáng sang trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất Châu Âu. Tất cả các sản phẩm nhãn hiệu Beurer đều tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng của Hướng dẫn Châu Âu cho sản phẩm Y tế, các quy định dành cho sản phẩm y tế CHLB Đức và được cấp nhiều chứng chỉ của Châu Âu cũng như thế giới như CE, ISO…

Sản phẩm đã xem