Kem đánh răng trẻ em hữu cơ Baby Bro
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Kem đánh răng trẻ em hữu cơ Baby Bro

-   baby bro | Mã SP: M509
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 5 x 4 x 15
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
-  Trọng lượng tịnh: 60gr
-  Độ tuổi sử dụng: cho mọi lứa tuổi
-  Nơi sản xuất: Hàn Quốc
-  Hãy gọi Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Kem đánh răng Arau cho bé nếu bạn ngại đặt hàng online.
110,000 đ     Mua ngay
Việc chăm sóc răng miệng cho bé luôn được các mẹ chú trọng nhất là trong việc lựa chọn kem đánh răng cho bé sao cho phù hợp với độ tuổi đảm bảo sự an toàn dành cho bé và mang lại cho bé yêu cảm giác dễ chịu nhất.
Vì thế, với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi tạo ra sản phẩm Kem đánh răng hữu cơ trẻ em Babybro hương dâu với thành phần cấu tạo đặc biệt phù hợp với  giai đoạn trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi.
Kem đánh răng hữu cơ trẻ em Baby Bro an toàn tuyệt đối cho bé với thành phần toàn tự nhiên được chứng nhận hữu cơ bởi các tổ chức quốc tế Ecocert và USDA (Mỹ), không chứa Flouride, không cay, thích hợp cho việc chăm sóc răng miệng của bé,  mang đến nụ cười tươi sáng.
Fluoride là hoạt chất chống sâu răng mạnh nên có thể gây mài mòn, làm hỏng men răng sữa của Bé. Flouride còn gây ra các tác động khác tới hệ thần kinh của trẻ nên hiện hoạt chất này được các Bác sỹ Nhi khoa Quốc tế khuyến cáo không sử dụng cho trẻ dưới 3 tuổi.
Không chứa SLS, an toàn cho sức khỏe của bé. Trên thực tế SLS  là loại chất tẩy rửa, tạo bọt có khả năng gây kích ứng da và các niêm mạc miệng, là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chảy máu lợi, gây ra hiện tượng trầy xước niêm mạc và làm gia tăng việc hình thành các vết loét trong miệng).
Hương vị dâu tự nhiên (ko dùng hương liệu hóa học) thơm ngon dịu nhẹ.
An toàn tuyệt đối cho sức khỏe nếu bé nuốt phải kem đánh răng trong quá trình chăm sóc răng miệng.
Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 105443/19/CBMP-QLD.