Kem đánh răng Oral B cho bé - Bubble gum
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Kem đánh răng Oral B cho bé - Bubble gum

-   Mã SP: M108
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 16 x 4 x 4
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
- Thành phần: Sorbitol, hydrated silica, water,...
- Xuất sứ: Pháp
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Kem đánh răng + bàn chải Dr Kool Cam nếu bạn ngại đặt hàng online.
58,000 đ     Mua ngay
Kem đánh răng Oral-B Kids 3+ Ans là dòng kem đánh răng dành riêng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Kem đánh răng được rất nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng để bảo vệ toàn diện răng miệng của trẻ nhỏ.
Oral-B là nhãn hiệu thuộc công ty P&G, nhãn hiệu này nổi tiếng với các sản phầm chăm sóc răng miệng như bàn chải đánh răng bằng tay hay bằng máy, máy tăm nước, chỉ nha khoa, kem đánh răng và các trung tâm chăm sóc răng miệng trên toàn thế giới. Oral-B là nhãn hiệu số 1 thế giới được các nha sĩ khuyên dùng.
Kem đánh răng Oral-B Kids 3+ Ans có thiết kế dạng tuýp nhựa 75ml. Trên tuýp kem đánh răng có in các nhân vật hoạt hình bắt mắt, thân thiện với các bé. Sản phẩm có mùi hương bạc hà thơm mát và sảng khoái.
Kem đánh răng Oral-B Kids 3+ Ans có thể làm sạch nhẹ nhàng răng và khoang miệng. Sản phẩm bảo vệ răng khỏi axit và đường có trong thực phẩm hàng ngày. Kem đánh răng không làm ảnh hưởng đến răng, nướu và lợi đang phát triển của các bé yêu.
Kem đánh răng Oral-B có chứa Fluoride giúp củng cố và bảo vệ men răng. Kem đánh răng không chứa đường.
Kem đánh răng Oral-B Kids 3+ Ans là sản phẩm cực kỳ phù hợp để bảo vệ răng miệng của trẻ nhỏ, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Với bao bì bắt mắt và hương thơm ngọt ngào giúp mang lại cho các bé sự hứng thú và yêu thích việc đánh răng mỗi ngày.