Gia đình lật đật Antona AZ93
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Gia đình lật đật Antona AZ93

-   Antona | Mã SP: C100
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 33 x 17 x 11
-  Khối lượng bao bì (kg): 1
-  Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp
-  Độ tuổi: Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên 
-  Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Gia đình lật đật Antona AZ93 nếu bạn ngại đặt hàng online.
140,000 đ     Mua ngay
Lấy cảm hứng từ chiếc áo dài biểu tượng tâm hồn, cốt cách của người Việt, cùng phong cách thiết kế mang đậm tính truyền thông dân gian, tạo ấn tượng với kiểu tóc ba chỏm, Antona thiết kế ra Gia đình lật đật Antona AZ93 với niềm tin kiên định rằng chúng không chỉ đóng vai trò giải trí mà còn có vai trò giáo dục quan trọng, giáo dục đức tính tự lập, kiên cường, dũng cảm và luôn yêu đời, hy vọng sẽ mang đến cho các bé và các bậc cha mẹ một thông điệp về nét đẹp truyền thống gia đình Việt Nam: biết yêu thương, chia sẻ, đùm bọc và gắn kết với nhau.

Hình ảnh 1: Gia đình lật đật Antona AZ93 là một sản phẩm của thương hiệu Antona, xuất xứ Việt Nam.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Bé chơi Gia đình lật đật Antona AZ93 bằng cách lắc lư lật đật, âm thanh lục lạc phát ra khi lắc lư giúp bé nghe vui tai – Tăng cường khả năng tư duy, phản xạ giữa tay và mắt.
• Bé có thể chơi và tự “sáng tác” những câu chuyện của riêng mình về gia đình, về cuộc sống xung quanh giúp bé cảm nhận màu sắc và cảm xúc của trẻ.
• Bé đóng vai nhân vật và chơi các trò chơi cùng bạn bè – Tăng cường khả năng ngôn ngữ giao tiếp và ứng xử.
• Bé tìm hiểu các nét đẹp truyền thông văn hóa Việt Nam – Truyền thống văn hóa áo dài – Truyền thống văn hóa gia đình Việt.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác.

Sản phẩm đã xem