Ghế ngồi oto Farlin xanh
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Ghế ngồi oto Farlin xanh

-   Farlin | Mã SP: V955
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 80 x 100 x 50
-  Khối lượng bao bì (kg): 7
-  Số lượng: 1 ghế oto
-  Nơi sản xuất: Đài Loan
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Ghế ngồi oto Farlin xanh nếu bạn ngại đặt hàng online.
4,450,000 đ Tạm hết hàng
Ghế ngồi ôtô BF-850B sản phẩm của Farlin - Đài Loan. Ghế dùng cho trẻ sơ sinh đến 18kg. Ghế được lắp trên ô tô bằng hệ thống dây bảo hiểm của ghế trên xe nên rất an toàn khi sử dụng. Ghế có hệ thống dây an toàn qua háng, bụng và qua vai. Dây an toàn có thể thay đổi theo cơ thể bé. Ghế ngồi ô tô cho bé BF850B có thể lắp được hai hướng: nhìn ra trước và nhìn ra sau. Bạn có thể điều chỉnh ngồi, ngả theo ý thích của bé. Lớp đệm êm tạo sự thoải mái cho bé và có thể tháo ra để giặt rất dễ dàng. Ghế có thể tháo rời phần lớp lót phía trên & dùng lớp ghế bên dưới (cho các bé từ 1 tuổi trở lên tới 4 tuổi.
Hướng dẫn sử dụng:
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp - bạn nên nhớ rằng có đến 80% ghế ô tô bị lắp đặt sai và điều này thật sự nguy hiểm. Nếu bạn không tự tin khi đọc hướng dẫn sử dụng hãy yêu cầu người bán hàng hướng dẫn bạn một cách chi tiết.
- Trước khi mua luôn cố gắng đảm bảo rằng ghế ô tô vừa với ô tô nhà bạn.
- Thực hành lắp đặt ghế ô tô để quen với các thao tác lắp đặt và đảm bảo cho việc sử dụng những lần tiếp theo diễn ra nhanh chóng.
- Buộc chặt ghế vào ô tô hết mức có thể để bảo đảm dây an toàn không bị lỏng hoặc căng quá. Ghế ô tô của bạn nên được lắp vững chắc trên ghế chính, cố định hoặc có chuyển động nhưng rất ít. Một số loại ghế ô tô có đèn báo tín hiệu khi ghế được lắp đặt đúng. Bạn có thể căn cứ vào đó để điều chỉnh.
- Với bé dưới 1 tuổi hoặc cân nặng dưới 9kg bắt buộc phải lắp ghế ô tô ngược chiều với người lái xe (tức là bé sẽ ngồi quay mặt về phía sau xe). Với bé lớn hơn hoặc cân nặng hơn thì lắp ghế ô tô xuôi chiều với người lái xe.
- Vị trí lắp tốt nhất, an toàn nhất là vị trí phía sau người lái xe
- Không bao giờ được lắp ngược ghế ô tô ở phần ghế có lắp đặt túi khí, nó có thể gây tổn thương nghiêm trọng thậm chí gây tử vong cho bé.
Khóa đai an toàn nên nằm trên phần xương chậu của bé, không phải trên phần bụng. Kiểm tra xem bé có thoải mái hay không bằng cách bạn không thể đút hơn hai ngón tay vào giữa phần đai an toàn và ngực em bé của bạn, thắt dây đai để bảo đảm an toàn nhưng cũng phải thoải mái cho bé

Sản phẩm đã xem