Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trameva 150ml
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trameva 150ml

-   Cung Đình | Mã SP: M384
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 5 x 5 x 18
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.25
-  Thành phần: Sodium lauryl ether sulphate, α-terpineol, natri clorid, acid citric...
-  Dung tích: 150ml
-  Hạn sử dụng: 3 năm
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Dung dịch vệ sinh phụ nữ TRAMEVA 150ml nếu bạn ngại đặt hàng online.
75,000 đ     Mua ngay
Việc vệ sinh cho các mẹ sau khi sinh luôn làm các mẹ băn khoăn lo lắng. Một trong những giải pháp an toàn luôn mang lại cho mẹ sự thoải mái và dễ chịu nhất khi vệ sinh vùng kín.  Dung dịch vệ sinh phụ nữ TRAMEVA dùng chăm sóc và vệ sinh vùng kín, vùng nhạy cảm hàng ngày. Đặc biệt là trong những ngày hành kinh, phụ nữ trong thời kỳ thai sản.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ TRAMEVA khử mùi hôi và ngứa vùng kín phụ nữ, giúp vùng kín luôn sạch sẽ thơm tho, làm tươi hồng vùng kín và hỗ trợ thu nhỏ âm đạo, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm hộ, âm đạo, khí hư, huyết trắng.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Công thức độc đáo với hoạt chất Alpha-terpineol được chiết xuất từ tinh dầu tràm tự nhiên không gây hại da và niêm mạc.
• Đảm bảo chất lượng, không pha hóa chất, tạp chất, nồng độ tinh dầu tràm, α-Terpineol cao. 
• Sử dụng an toàn, không gây tác dụng phụ.
• Giải pháp tuyệt vời cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Dầu tràm Cung Đình không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn được xem là niềm tự hào của “Người Việt dùng hàng Việt”. 
Ghi nhận từ thị trường, thương hiệu dầu tràm Cung Đình đã có “độ phủ” trên cả nước. Nếu trước đây sản phẩm chỉ có tại các tỉnh miền Trung thì nay hệ thống đại lý, showroom của công ty đã được mở rộng trên cả nước, nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ… sản lượng tăng, giá thành giảm, đây sẽ là cơ hội để mọi người an tâm sử dụng dầu tràm của quê hương.   
Ông Trương Viết Đính - Chủ nhiệm HTX dầu tràm tại Lộc Thủy (Huế) cho rằng, phải làm sao đưa thương hiệu dầu tràm trong nước nói chung và dầu tràm Cung Đình nói riêng, ra thế giới. Bởi nó không chỉ để đáp ứng người tiêu dùng trong nước mà còn phục vụ những người con Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài và bạn bè trên khắp thế giới biết đến dầu tràm của miền Trung Việt Nam. Có như vậy thì giá trị của dầu tràm sẽ được phát huy mạnh mẽ trong tay của người sử dụng và trở nên hữu ích đối với cuộc sống…
  Bạn hãy mua hàng tại Babymart.vn để bảo đảm hàng chính hãng với giá tốt nhất