Bình sữa Dr Browns cổ thường 240ml
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Bình sữa Dr Browns cổ thường 240ml

-   Dr Brown | Mã SP: BS023
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 6 x 6 x 23
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.22
-  Chất liệu: Nhựa PP cao cấp BPA Free
-  Bộ sản phẩm gồm: Bình sữa, núm ty số 1, cọ rửa bình sữa
-  Độ tuổi: Dành cho bé từ 0 tháng tuổi
-  Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
-  Nơi sản xuất: Mỹ
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Bình sữa Dr Browns cổ thường 250ml nếu bạn ngại đặt hàng online. 
176,000 đ Tạm hết hàng
Bình sữa Dr Browns cổ thường 250ml là bộ sản phẩm cho bé ăn hoàn thiện nhất hiện nay được các bà mẹ Hoa Kỳ và thế giới tin dùng. Được phát minh bởi bác sỹ Craig Brown, đây là loại bình sữa duy nhất có hệ thống van thông khí bên trong bình, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé. Với bằng sáng chế của Mỹ về thiết kế không chân không, Bình sữa Dr Browns cổ thường 250ml BPA Free dành cho trẻ sơ sinh là lựa chọn tuyệt vời dành cho bé yêu của bạn.  

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, không chứa hóa chất công nghiệp Bisphenol A (BPA) do đó tuyệt đối an toàn, không độc hại mà còn giữ nguyên được các vitamin trong sữa. 
• Hệ thống van khí loại bỏ hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa, nó hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình sữa như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, chớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...
• Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khử trùng bình bằng lo vi sóng ở nhiệt độ cao. Sản phẩm rất dễ cọ rửa, an toàn khi làm sạch bằng máy rửa bát tự động.
• Điều tuyệt vời hơn nữa Bình sữa Dr Browns cổ thường 250ml đuợc thiết kế làm cho bé không thấy quá nhiều sự khác biệt khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.  

Sản phẩm đã xem