Bỉm Huggies dán lớn M42
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Bỉm Huggies dán lớn M42

-   Huggies | Mã SP: TA059
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 37 x 12 x 25
-  Khối lượng bao bì (kg): 1.2
-  Kích cỡ: M: cho trẻ 5 - 10 kg.
-  Đóng gói: 42 miếng.
-  Nơi sản xuất: Việt Nam 
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Bỉm Huggies dán lớn M42 nếu bạn ngại đặt hàng online.
Ghi chú: Khi mua sản phẩm này, bạn vẫn được tích lũy điểm thưởng nhưng không được áp dụng giảm 5% do giá đã được giảm trực tiếp.
150,000 đ     Mua ngay

Đặc điểm Bỉm Huggies dán lớn M42
- Chất liệu tốt, an toàn: Được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, tã giấy Huggies chống tràn hiệu quả, cho bé sự thoải mái, dễ chịu. Các miếng lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, tã Huggies đã được y khoa chứng nhận tuyệt đối an toàn dành cho trẻ nhỏ.

- Băng keo dán chống ngứa da: Chất liệu mềm mại từ keo dán sẽ không gây xót, ngứa, nhưng vẫn giúp cố định tã ngay cả khi bé cử động mạnh hay chơi đùa. Đây là keo dán thế hệ mới: dính chắc đồng thời có thể dán lại dễ dàng.
-Thun vòng quanh háng: Chống tràn hiệu quả, không làm bẩn ga giường, giúp mẹ đỡ vất vả hơn. Nhờ làm bằng chất liệu thun tốt, dù tiếp xúc trực tiếp với da bé vẫn không gây mẫn, ngứa.
- Lõi bông thấm hút tuyệt đối: Tã có lõi bông mềm mại, sở hữu khả năng thấm hút tuyệt đối, giúp bé luôn khô thoáng suốt ngày dài và ban đêm. Nhờ vậy, những cuộc vui chơi hay giấc ngủ của bé sẽ không còn bị gián đoạn.
- Thiết kế gọn và vừa vặn: Nhờ thế khi mặc tã, bé vận động dễ dàng và thoải mái hơn.

Sản phẩm đã xem