Bàn nạo rau của quả kèm bát đựng
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Bàn nạo rau của quả kèm bát đựng

-   Mã SP: V1617
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 13 x 13 x 6
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.1
-  Đóng gói: 1 chiếc
Chất liệu: Nhựa
-  Nơi sản xuất: Japan
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua Bàn nạo rau của quả kèm bát đựng nếu bạn ngại đặt hàng online.
40,000 đ     Mua ngay
Không chỉ riêng những người yêu thích hàng Nhật mà hầu hết tất cả mọi người, cứ nhắc đến hàng Nhật là họ luôn khen ngợi, đảm bảo và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng… “Đồ điện tử Nhật sài cả đời cũng không hư” nghe hơi quá đúng k? Ai đã từng sử dụng qua một hay một vài sản phẩm nội địa Nhật thì đảm bảo: Một thời gian sau, từ dầu gội, sữa tắm, đồ chơi, đôi giày, cái áo, cái quần hay thực phẩm, bánh kẹo, … đến cả cái nồi cơm điện buộc phải dùng điện 100v, 110v cũng có đầy đủ trong nhà bạn ấy.
Người Nhật nổi tiếng với “tập quán tiêu dùng” khó tính, rất kiêu kì và đòi hỏi tất cả chi tiết phải đạt được độ chuẩn ở mức tối đa nhất. Những sản phẩm họ làm ra đòi hỏi sự tỉ mỉ của kỹ thuật, sự vượt trội về tính năng, sự tiện dụng an toàn trong sử dụng, sự tinh tế trong thẩm mỹ…
“Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia” -  Điều này có nghĩa là bất cứ doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào, dù hoạt động sản xuất hay gia công, dù nhà máy tại Nhật hay tại nước khác… một khi cho ra đời được sản phẩm “Made in Japan” thì danh tiếng công ty, uy tín thương hiệu, đẳng cấp sản phẩm, vị thế thương trường của doanh nghiệp đó đều đồng loạt được nâng hạng.
- Kích thước: 14,8 × 12,8 × 6 (cm) gồm 1 bàn nạo và 1 bát đựng
- Công dụng: giúp nạo nhuyễn thức ăn (củ quả) thích hợp chế biến đồ ăn dặm cho bé
- Chất liệu: nhựa cao cấp
- Màu sắc: giao hàng màu ngẫu nhiên có sẵn tại shop;
- Trọng lượng: khoảng 350gr
- Kích thước đóng gói: 17 x 15 x 8cm
- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Sản xuất tại Nhật