6 chai màu vẽ ACRYLIC 120ml - ACRYLIC-6B
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

6 chai màu vẽ ACRYLIC 120ml - ACRYLIC-6B

-   Colormate | Mã SP: D035
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 15 x 10 x 11
-  Khối lượng bao bì (kg): 1
-  Độ tuổi: cho bé từ 3 tuổi trở lên
-  Bộ sản phẩm gồm: 6 chai màu vẽ ACRYLIC 120ml - ACRYLIC-6B
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua 6 chai màu vẽ ACRYLIC 120ml - ACRYLIC-6BB nếu bạn ngại đặt hàng online.
203,000 đ     Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hộp 6 chai màu vẽ Colormate Acrylic - ACRYLIC-6B được sản xuất từ những sắc tố có nguồn gốc khoáng hoặc hữu cơ với độ bền màu cực tốt, nhanh khô khi vẽ, giúp bạn thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Màu Vẽ Colormate Acrylic có thể vẽ trên nhiều bề mặt vật liệu. Dung môi trong màu acrylic là isopropyl alcohol, một hợp chất dung môi rất thân thiện với con người.
Vẽ được trên nhiều bề mặt chất liệu

Màu acrylic là màu vẽ có ưu điểm là dùng được trên nhiều bề mặt như vách trát xi măng, thạch cao, giấy, gỗ, đồ gốm sứ, đồ thủy tinh...

Chất liệu an toàn

Màu acrylic không gây độc hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và có khả năng chịu sự lau chùi khi bị bám bẩn, đặc biệt là có thể sử dụng bàn chải kết hợp xà phòng kì cọ bề mặt thoải mái mà không hề tróc màu hoặc phai màu.

Dung môi trong màu acrylic là isopropyl alcohol, một hợp chất dung môi rất thân thiện với con người.

Dung tích mỗi chai là 120 ml.

Chất lượng màu đẹp

Màu Vẽ Colormate Acrylic có độ phủ cao, màu sắc rất đa dạng, không độc hại, không phai màu, không thấm nước. Màu được sản xuất từ những sắc tố có nguồn gốc khoáng hoặc hữu cơ với độ bền màu cực tốt. Ngoài ra, màu cũng khô rất nhanh.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cho một ít màu ra khay, có thể dùng cọ thấm nước hoặc cọ khô khuấy đều màu vẽ theo tỷ lệ thích hợp cho tác phẩm. Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng sẽ không làm cho màu bị khô lại.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Công ty TNHH MTV Bạn Màu Quốc Tế (International Colormate Co.Ltd) được thành lập từ năm 1984 tại Đài Loan. Năm 2009 Colormate chính thức phát triển nhà máy tại thị trường Việt Nam. Với hơn 28 năm kinh nghiệm và làm việc trong ngành sản xuất, thiết kế các bộ nghệ thuật và thành phần nghệ thuật và chuyên cung cấp văn phòng phẩm về nghệ thuật.Tất cả các nguyên vật liệu đều được công ty nhập khẩu chủ yếu từ Nhật và Đức, Newzealand…. Vì thế sản phẩm của Colormate đã đạt được tiêu chuẩn ASTM-D4236 (tiêu chuẩn Mỹ), EN-71 (tiêu chuẩn châu Âu) phần 1, 2, 3, 9, LAHMA, HR4040 được kiểm tra và thử nghiệm bởi tổ chức BV&ITS, tiêu chuẩn SGS, tiêu chuẩn của Intertek, đảm bảo an toàn cho trẻ trên 3 tuổi khi học và chơi.