12 chai màu vẽ acrylic 30ml - ACRYLIC-12B
Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

12 chai màu vẽ acrylic 30ml - ACRYLIC-12B

-   Colormate | Mã SP: D040
-  Kích thước bao bì (dài x rộng x cao, cm): 22 x 8 x 7
-  Khối lượng bao bì (kg): 0.6
-  Độ tuổi: cho bé từ 3 tuổi trở lên
-  Bộ sản phẩm gồm:  12 Chai màu vẽ acrylic
-  Nơi sản xuất: Việt Nam
-  Hãy gọi (028) 7309.3479 để đặt mua 12 chai màu vẽ acrylic 30ml - ACRYLIC-12B nếu bạn ngại đặt hàng online.
220,000 đ     Mua ngay

Hộp 12 Chai Màu Vẽ Colormate Acrylic 30ml - ACRYLIC-12B có độ phủ cao, màu sắc rất đa dạng, không độc hại, không thấm nước. Màu được sản xuất từ những sắc tố có nguồn gốc khoáng hoặc hữu cơ với độ bền màu cực tốt. Sản phẩm mau khô, cho tác phẩm đẹp hơn, giúp trẻ phát huy tốt nhất năng khiếu hội họa của mình.

Thông tin sản phẩm

Vẽ được trên nhiều bề mặt chất liệu

Màu acrylic là màu vẽ có ưu điểm là dùng được trên nhiều bề mặt như vách trát xi măng, thạch cao, giấy, gỗ, đồ gốm sứ, đồ thủy tinh...

Chất liệu an toàn

Màu acrylic không gây độc hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và có khả năng chịu sự lau chùi khi bị bám bẩn, đặc biệt là có thể sử dụng bàn chải kết hợp xà phòng kì cọ bề mặt thoải mái mà không hề tróc màu hoặc phai màu.

Dung môi trong màu acrylic là isopropyl alcohol, một hợp chất dung môi rất thân thiện với con người.

Chất lượng màu đẹp

Màu Vẽ Colormate Acrylic có độ phủ cao, màu sắc rất đa dạng, không độc hại, không phai màu, không thấm nước. Màu được sản xuất từ những sắc tố có nguồn gốc khoáng hoặc hữu cơ với độ bền màu cực tốt. Ngoài ra, màu cũng khô rất nhanh.

Hướng dẫn sử dụng

Cho một ít màu ra khay, có thể dùng cọ thấm nước hoặc cọ khô khuấy đều màu vẽ theo tỷ lệ thích hợp cho tác phẩm. Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng sẽ không làm cho màu bị khô lại.