Máy hút sữa - Mẹ nên chọn như thế nào cho tốt nhất?

Máy hút sữa được xem là cánh tay phải của mẹ sau khi sinh. Nên chọn một chiếc máy hút sữa phù hợp về chức năng cũng như giá tiền để mẹ cảm thấy tiện lợi nhất.

Việc nuôi con bằng sữa mẹ được các chuyên gia khuyên là tốt nhất cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên đối với nhịp sống hiện nay, việc mẹ phải đi làm sau thời gian nghỉ sinh sẽ dẫn đến việc các mẹ cai sữa hoặc cho con bú sữa ngoài rất nhiều. Bên cạnh đó thì vẫn rất nhiều mẹ tìm đến nhiều cách khác nhau để có thể chăm sóc cho con tốt nhất. Thêm vào đó cũng có trường hợp mẹ có quá nhiều sữa, bé bú không hết khiến ngực căng và gây khó chịu.
Dù là hoàn cảnh nào thì việc các loại máy hút sữa cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Việc hút sữa sẽ giúp bạn có thể duy trì được nguồn sữa mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ nếu điều kiện bắt bạn phải đi làm sớm và giúp bạn dễ chịu hơn nếu ngực căng vì sữa.

Có nên mua máy hút sữa hay không?

Có nhiều mẹ rất băn khoăn khi quyết định có nên mua máy hút sữa hay không, vì có nhiều ý kiến trái chiều việc máy hút sữa làm hư ngực mẹ.
Nói máy hút sữa làm hư ngực mẹ là không hợp lý, vì việc cho ra đời máy hút sữa các chuyên gia đã nghiên cứu để hổ trợ tốt nhất cho mẽ, thiết kế và chức năng đều được kiểm định được khi bán ra ngoài. Khi chọn mua máy hút sữa các mẹ nên chọn mua của các thương hiệu sản xuất đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé nổi tiếng trên thế giới như Wesser, Spectra, Unimom, Avent,…..và mua tại các đại lý phân phối chính thức để chắc chắn rằng mình đã mua hàng đúng chất lượng.

Khi mua máy hút sữa cần chú ý những gì?

Máy hút sữa giúp hút sữa mẹ để dự trữ, việc sử dụng máy hút sữa sẽ giúp bạn massage ngực nhằm kích thích nguồn sữa về. Máy hút sữa hiện nay có 2 loại: máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Việc hút sữa đúng cách sẽ không ảnh hưởng đến ngực của mẹ, mẹ nên chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng để phát huy tối đa được nhữn ưu điềm của chiếc máy hút sữa.

Những loại máy hút sữa phổ biến và được nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa của các thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé nổi tiếng. Mẹ có thể xem các loại máy hút sữa được tin dùng nhất hiện nay tại đây.

Mua máy hút sữa ở đâu?

Hãy mua máy hút sữa tại Babymart.vn bởi vì đây là đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé. Khi mua máy hút sữa tại đây bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

Babymart.vn tổng hợp

Bình luận

Sản phẩm