Nên mua máy hút sữa Spectra hay Unimom

Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom hiện đang là những thắc mắc mà nhiều bà mẹ bỉm sữa rất quan tâm để có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý khi mua. Bởi hai loại máy hút sữa này tuy đều cùng nguồn gốc từ Hàn Quốc rất an toàn và đảm bảo chất lượng nhưng lại khác nhau về cơ chế hoạt động tùy thuộc vào sự thích ứng của các mẹ.

Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom

Máy hút sữa spectra hay unimom đều là 2 thương hiệu máy hút sữa do Hàn Quốc sản xuất nổi tiếng cả trong nước và trên thế giới, nhờ chất lượng tốt, tính năng mang đến nhiều lợi ích, đồng thời giá cả lại mềm hơn so với các loại máy của châu Âu và Mỹ. Tại Việt Nam, 2 dòng máy cũng được các mẹ rất tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên nên mua máy hút sữa spectra hay unimom, các mẹ còn đang thắc mắc. Để giúp các bà mẹ bỉm sữa không phải phân vân khi lựa chọn 1 trong 2 máy hút sữa này, babymart.vn sẽ so sánh rõ ràng hơn về sự khác nhau giữa chúng, từ đó các mẹ sẽ tự nhận biết được bản thân mình hợp với loại máy nào.

Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom

Giống nhau
- Spectra và Unimom đều hình thành từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chất độc hại, không  chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
- Thiết kế xinh xắn bắt mắt, nhỏ gọn dễ dàng cho mẹ mang đi xa
- Kích thích sữa về nhiều, rút ngắn thời gian hút
- Giá cả tương đương nhau, phù hợp với kinh tế của nhiều và mẹ
Khác nhau
Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom
Mát hút sữa Spectra
- Máy hút sữa Spectra nổi bật với khả năng hút sữa êm ái, lực hút mạnh mẽ và không gây ra tiếng động ồn ào. Bên cạnh đó, dòng máy này có bộ lóc cải tiến giúp sữa không trào ngược trở lại. Chế độ hút sữa tạo cho mẹ cảm giác tự nhiên, vô cùng nhịp nhành, dịu êm. Phễu massage có tác dụng giúp ngực mẹ không bị đau tức, chống tình trạng phẳng, tịt núm vú. Thương hiệu Spectra đều là những dòng máy hút sữa bằng điện nên rất tiện và mang đến hiệu quả cao.
Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom
Mát hút sữa Unimom
- So với máy Spectra thì máy hút sữa Unimom sẽ gây ra tiếng động khi hút nhưng khá nhỏ và không đến mức gây ồn ào. Có thiết kế cải tiến với hệ thống ngăn không cho không khí lọt vào sữa mẹ. Phễu chụp có miếng lót silicone massage vú giúp ngực mẹ không bị đau nhức, đồng thời kích thích sữa ra nhiều. Thương hiệu Unimom có 2 dòng máy hút sữa bằng điện và tay giúp mẹ dễ dàng lựa chọn.

Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom theo nhận xét thực tế của các bà mẹ đã sử dụng:

Mẹ có nickname lytranly nhận xét: “2 loại này trước đây em cũng đã tham khảo rồi và cuối cùng em chọn Spectra Dew 350 hút đôi, lúc đầu cũng chẳng biết loại nào hơn loại nào vì giá tiền cũng sêm sêm nhau. Em kết Spectra hơn Unimom bởi ấn tượng ban đầu là trông nó thời trang hơn và em đã không phải thất vọng vì máy hút rất êm, sữa ra ầm ầm. Mẹ nó mà bị tắc sữa thì nên dùng loại này vì nó hút cực khỏe (em chưa bao giờ phải vặn đến mức max). Em hút xong lại cho bạn bè mượn bây giờ sắp sang tập 2 rùi mấy hôm trước lấy về vệ sinh lại máy và chạy thử vẫn thấy ok. Một phiếu cho Spectra.”
Mẹ có nickname dautaybaby nhận xét: “Minh dùng máy của UNIMOM đây, máy hút rất mạnh, đều, nhịp nhàng, m hút level medium thôi đã thấy manh rùi, nhưng không đau vì có đệm silicon, mỗi tội máy kêu hơi to nhưg vẫn không đến nỗi nào, đêm khuya mình vẫn hút mà không bị ông xã kêu ca gì hết, nhưng máy hút sữa loại nào cũng kêu hết không có loại nào không phát ra tiếng đâu. Thiết kế máy cũng rất xinh xắn nữa, vệ sinh cũng dễ, sữa cũng không bị chảy ngược vào 2 ống van hút, mình vote cho Unimom, ngon bổ rẻ, hotgirl Minh Hà của Lý Hải cũng xài Unimom để vắt sữa cho nhóc đầu đấy đến bây giờ mà vẫn không hư hỏng gì”.
Mẹ có nickname kieunhu87 nhận xét: "Ah, thật sự UNIMOM là máy rất bền, dễ tháo lắp, cháu mình được 20 tháng vẫn đang ăn sữa mẹ được hút ra từ máy này nên bà chị mới khuyên mua. Mình cứ theo công thức này mà nhiều sữa, sau hơn 1 tháng sanh đẻ thì bây giờ ngày hút đc hơn 1 lít cho bé con nhà mình rồi: ăn + uống nhiều nước + ngủ nghỉ + hút nhiều ==> sữa nhiều”.
Mẹ có nickname Ngocdau nhận xét: "Mình vote cho SPECTRA vì ông sếp mình người Hàn Quốc đợt trước vợ đẻ nhờ mấy người hành chính đi mua máy hút sữa mà nhất định mua Spectra. Ông ấy bảo bên hàn người ta chỉ dùng máy này thôi. Giờ mình cũng mua về dùng thử và thật tốt thật, máy chạy êm nhưng lực hút mạnh, thích nhất là cảm giác khi hút được phễu silicone massage rất dễ chịu, phê phê, sữa chảy ra cũng nhất nhiều nữa”.
Nên mua máy hút sữa spectra hay unimom qua so sánh trên, chắc chắn các mẹ đã có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc các mẹ thành công và hiệu quả khi nuôi con bằng sữa mẹ.
Babymart.vn

Bình luận

Sản phẩm