Cách lắp máy hút sữa Spectra đơn giản

Cách lắp máy hút sữa Spectra đơn giản dưới đây sẽ giúp cho mẹ đang sử dụng dòng máy này lắp đặt đúng cách hỗ trợ quá trình hút sữa được thoải mái, thu về sản lượng đạt hiệu quả cao. Là sản phẩm rất được tin dùng ở Việt Nam và thế giới, máy hút sữa Spectra được đánh giá cao trong mức độ đáp ứng sự hài lòng của người tiêu dùng. Dòng máy hút sữa này sẵn sàng đảm bảo cho mẹ về độ êm ái khi hút cũng như sản lượng sữa dồi dào, được nhiều bà mẹ khuyên chọn.

Cách lắp máy hút sữa Spectra đơn giản

Máy hút sữa Spectra là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, hình thành từ chất liệu nhựa PP, không chứa bất kỳ chất độc hại nào nên rất an toàn cho cả mẹ và bé. Những dòng máy hút sữa của thương hiệu này đều rất tự tin về lực hút mạnh mẽ nhưng mang đến cho mẹ cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng như lực bú của bé, thu về lượng sữa dồi dào, tiết kiệm 30 – 50% thời gian hút. Đây được xem là một trong những ưu điểm của Spectra mà các dòng máy khác không có được.
Bên cạnh đó, máy hút sữa Spectra còn nổi bật với hệ thống lọc tiên tiến ngăn chặn sữa trào ngược, phù hợp với nhiều loại bình sữa khác nhau, ưu điểm khó tìm thấy ở những dòng máy khác. Phễu hút sữa có thiết kế khá vừa vặn với mọi size ngực của mẹ, đồng thời có miếng lót phễu bằng silicone massage ngực làm giảm đau đớn, kích thích tuyến sữa tiết sữa hiệu quả, cho mẹ cảm giác dễ chịu, thoải mái khi hút. Máy vận hành khá êm ái, không gây ồn ào nên mẹ có thể sử dụng ở văn phòng và lúc đêm khuya.
Với những ưu điểm nổi bật trên, máy hút sữa Spectra đã chinh phục được sự tin dùng của đông đảo các bà mẹ trên thế giới. Hiện tại ở Việt Nam, dòng máy hút sữa này cũng trở nên rất phổ biến và nhận được không ít những phản ứng tích cực của các mẹ. Chính vì thế, dòng máy hút sữa Spectra luôn được các bà mẹ hiện nay khuyên chọn.
Một trong những mẹo có thể giúp các mẹ khai thác được tối đa mức độ hiệu quả của máy hút sữa Spectra đó chính là ở cách lắp đặt trước khi sử dụng. Cách lắp máy hút sữa Spectra đúng sẽ giúp cho máy hoạt động hoàn hảo hơn, thu về hiệu quả cao cũng như đảm bảo sự an toàn thoải mái của mẹ trong khi hút.

Cách lắp máy hút sữa Spectra đơn giản, đúng quy trình

Cách lắp máy hút sữa Spectra đơn giản

1. Gắn chân đế vào bình đựng sữa
2. Gắn màn van vào đầu van rồi gắn với bình sữa
3. Gắn phễu hút sữa vào đầu van
4. Lắp phễu massage vào phễu hút sữa
5. Dùng một đầu của ống khí gắn vào phía sau phễu hút sữa
6. Chọn 1 đầu của bộ chặn sữa gắn vào đầu còn lại của ống khí
7. Chọn 1 đầu của ống nối gắn với đầu còn lại của bộ chặn sữa
8. Dùng đầu còn lại của ống nối gắn vào thân máy là hoàn tất.
Với cách lắp máy hút sữa Spectra trên hy vọng sẽ giúp các mẹ lắp đặt đúng để thu được hiệu quả tối da khi sử dụng. Chúc các mẹ thành công khi nuôi con bằng sữa mẹ với dòng máy hút sữa mình đã chọn.
Babymart.vn

Bình luận

Sản phẩm