Mẹo mua đồ dùng cho trẻ sơ sinh nhanh và tiết kiệm

Lần đầu làm mẹ, nhiều mẹ bầu không có kinh nghiệm trong việc mua sắm đồ dùng cho trẻ sơ sinh. Họ thường phải phân vân lo lắng làm sao để mua đồ sơ cho con đầy đủ mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi mua đồ sơ sinh cho bé giúp mẹ bầu tự tin chuẩn bị đầy đủ để đón bé một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi mua đồ sơ sinh cho mẹ chuẩn bị sinh
Đồ sơ sinh trọn gói sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Những kinh nghiệm thực tế này sẽ giúp mẹ tránh được những sai sót trong quá trình chuẩn bị đồ dùng cho trẻ sơ sinh như thiếu thứ này, thừa thứ kia hay mua quá nhiều gây lãng phí tiền bạc,... Khi bước vào giai đoạn gần cuối của thai kỳ mẹ nên liệt kê tất cả những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh, đồng thời nhờ những người có kinh nghiệm góp ý. Việc đưa ra một danh sách đồ sơ sinh như vậy sẽ giúp mẹ sắp xếp một cách khoa học, có thể chuẩn bị đầy đủ mà vẫn tiết kiệm được chi phí với tinh thần nhẹ nhàng nhất.

Các mẹ có thể tham khảo danh sách đồ dùng cho mẹ chuẩn bị sinh (gói đồ sơ sinh tiện ích) như bên dưới:

Một số điểm cần chú ý khi chọn đồ sơ sinh cho bé:

- Đối với quần áo sơ sinh, mẹ nên chọn quần áo có chất liệu 100% cotton và có hương thơm nhẹ vì làn da của bé rất nhạy cảm.

- Đối với những vật dụng như bỉm/tã, bình sữa, gối nằm, núm vú/ty, …. mẹ nên chọn mua những đồ dùng chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh.

- Nếu bé sinh vào mùa đông thì cần sắm thêm quạt sưởi, chăn ủ, chăn đắp, tất. Nếu không có điều hòa hai chiều thì phải mua thêm quạt sưởi để dùng khi tắm bé. 

- Mẹ click vào đây để bắt đầu chọn và đặt hàng từng vật dụng trong gói đồ sơ sinh nhé

Chúc bạn mẹ tròn con vuông, sức khỏe và nhiều hạnh phúc!

Babymart.vn

Bình luận

Sản phẩm